Paninigas

Hello po, normal lang po ba ung paninigas or prang may msakit sa bandang puson ko? Going 36weeks na po kasi ako. Thanksss

13 Replies

Nafeel ko din yan nung nag buntis ako momshy. kasi madalas palakad lakad ako. Pag feeling mo naninigas na onteng pahinga upo upo tapos breathing exercise inhale exhale hanggang sa kumalma ka and si baby.

Sakin din. Pero mawawala din sya. Kapag nakahiga ako sumasakit sya. Oag naglalakad ako oarang may nalalaglag sa matris ko. 35 weeks goibg to 36.

Ganyan din ako 35 weeks and 5 days na ako minsan pati balakang

4y ago

same na same tau sis 35weeks and 5days pero waiting nlang aq 37weeks cs ksi aq

same sis sobrang tagtag kasi ako. 34 weeks pregy.

normal ung paninigas pero di normal pag masakit.

Yup. Lapit ka na kc manganak kaya ganyan.

Lalo na pag naglalakad

4y ago

Bgla nlang sumakit nung nttlog ako hehe

yes mamy same here

4y ago

37weeks na po

Up