4 months preggy

Hello po normal lang po ba ung paminsan nagspotting pa din kahit 4 months and half na? Wla nman po akong nararamdaman iba color brown po sya slmat po sa sasagot. Nung 1st trimester ko po eh na bed rest po ako dahil nagspotting... Regular naman po ang chrck up ko sa ob#1stimemom #adviceplsmomshies

7 Replies

pagka 1st trimester normal lng pero 4months n po kc so nsa stage n kau ng 2nd trimester mainam po n kumonsulta n kau s ob nyo

same po tyo mommy,till now may spotting po ako 4months preggy po.brownish also

2y ago

Hello ako naman ang sbi ng ob ko ay need rest ng 2 weeks nagspotting daw ako dhil low lying ang placenta ko pero okay nmn daw si baby iikot pa nmn daw un dahil 4 n half pa nmn si baby niresetahan nmn ako ng gel na nilalagay sa pwerta every nyt 4 two weeks.

nd po normal sb ng ob ko lht ng pgdurugo sa buntis ay hndi normal.

not normal po . pa check na agad kay ob

Sabihin nyo po yan sa OB nyo

Need nyo po ipa-consult yan sa OB.

Thanks