Phlegm

Hello po. Normal lang po ba tong nararamdaman ko, parang may plemang nakabara sa lalamunan ko, and naninikip ang dibdib ko, parang may nakadagan po palagi, pero di naman ako nahihirapang huminga? mag 1 month pregnant na po ako. And iting nararamdaman ko 5 days na po siyang nararamdaman. Wala po kasing open na clinic ngayon na malapit samin kaya di ako makapag pacheck up. Salamat po sa sagot. Gos bless

1 Reply

mahirap momsh mag recomend ng kung anu ano lalo pat buntis ka..

4y ago

kaya nga po eh. Mahirap din po kasi ngayon kasi sarado mga clinic kaya di makapagpa check up. 😔