Masakit sa ngipin

Sumasakit po kasi yung ngipin ko mga mamsh ganito po ba talaga pag buntis? D naman sira ngipin ko pero sumasakit tapos sunod sunod kong apat na ngipin sumasakit. Makalipas naman ang ilang araw sa ibang ngipin naman sumasakit. Pa advice po mga mamsh hanggang ulo ko po kasi yung sakit at yung kirot sa pisngi ko🥺 d ako masyado maka kain🥺. #firsttimemom #22weeks

1 Reply

yes ganyan talaga kaya nga may calcium tayo na iniinom or maggatas ganun, pwede naman uminom ng paracetamol biogesic pero di ko alam ilan allowed sa isang buong araw try to ask your ob na lang po

2y ago

I think pwede din naman, pati ba multivitamins wala pa reseta sayo?