5months old

Hi po, normal Lang po ba sa baby yung tae ng tae sa gabi tas sa hapon naman po hindi sya tumatae? Nakaka tatlo or apat po syang tae sa gabi sa May sumagot!🙂 Thankyou.🥰 #f1sTymMom #pleasehelp

2 Replies

observe mo mami. naiirita ba sya? kung iyak ng iyak, di makatulog, di mapakali. pacheck up muna.

3y ago

Hindi naman po sya naiirita tsaka iyak ng iyak tae Lang talaga sya ng tae sa gabi sabi po nila baka mag ngingipin Lang daw po.😅

Pacheckup mo nalang po mommy sa pedia. Malakas po ba dumede si baby?