hirap makagalaw

Hello po normal lang po ba na sobrang sakit ng singit lalu na kapag nakahiga hirap makagalaw napipwersa po yung tiyan kapag tumatagilid ako sobra sakit.. 37 weeks and 3 days po

1 Reply

If pelvic pain yan mommy, normal nmn sya kasi bumibigat si baby. Bedrest ka lang if sobrang masakit. :)

4y ago

Yap naexperience ko sya last week hirap magkilos then nagpaconsult ako sa oby ko and was recommended to take in biogesic (safe for pregnant sya in minimum consumption) so once a day ko lng tinatake. Tinake ko sya nung gabi and after 3 days bumalik na ulit sa normal, nakkakilos na ko. You can try to ask dn po si oby mo first if may marrecommend syang med :)