MAHAPDI ANG PAGIHI | Cesarean

hi po ? Normal lang po ba na mahapdi umihi kaka cesarean ko lang po ngayon october 9 , bali etong october 17 ko lang naramdaman na mahapdi umihi or parang masakit ang pagihi ko until now normal lang poba ? first time mom po salamat po sa sagot ?

5 Replies

Need nio po mgconsult ng OB possible po UTI. Sakin po Oct 7 CS agree po nung tinanggal ung catheter pero after so, wala na po hapdi. Mahapdi po ang tahi lang if tumatawa or umuubo at tumatayo pero kaya sya masolusyunan ng wink binder plus minimal walking. Go mumshie! Kaya natin to.

Ako October 5 na CS hirap din ako umihi nun and nagpacheck ako sa Ob ang sabi possible dahil sa tahi kumabaga naiipit kase sya lalo na pag mababa yung bowl. try mo umihi ng nakatayo kapag naliligo ka if hindi masakit ganun kase sken.

Cs Ako sa panganay ko pero naranasan ko lang nmn humapdi ihi ko Nung unang tanggal Nung catheter skin. tpos after nun Hindi na. follow up check up nlng Po kayo mamsh para sure.

twice cs mom po ako ...hindi ko po naranasan un mahapdi mi sapag ihi.baka po meron po kayo UTi..consult doctor lan po

cs ako never happened to me. baka may UTI ka, pa check ka din para sure