Baby's movement

Hello po. Normal lang po ba na madalang ko maramdaman yung pag galaw ni baby? 20 weeks na po ako today. Nung fast few weeks parang kislot lang talaga siya kahit pa umiinom ako ng chocolate anmun o kumakain ako ng chocolate. Unlike po kasi sa iba kong nababasa na magalaw si baby nila kahit 19-20 weeks palang po.🥺 Napa paranoid din po kasi ako madalas. Thank you!!!#pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

1 Reply

There's a kick counter po dito sa loob ng app, you can use it po. Pwede rin po kayo pacheck up sa OB para macheck heart rate ni baby para mapanatag po kayo.