SECONDTRIMESTER

Hello po normal lang po ba na hinihingal ? Lalo na po pag nakahiga at matutulog na . Yung bumibilis tibok tapos hinihingal na . Nababahala lang po ako kasi hindi po ako nakakatulog ng maayos e . Salamat po sa sasagot - #2ndtrimesterjourney

8 Replies

oo normal, ako naman pag sobrang kain hinihingal sabay nababa ang blood pressure, rest lang po sa left side with maraming unan 😊

i feel you momshiee .. minsan nga kht naglalakad ako ng dahan dahan mabilis na dn ako hingalin . 24weeks here.

3y ago

normal lang yan basta ingat ka lang

ganyan din ako.. pag nakahiga... mahirap huminga.. pero normal naman po ata yun

3y ago

2weeks na kasi to e , kaya hindi ako nakakatulog o nakakahiga ng maayos kasi hinihingal ako tapos minsan napaka bilis ng tibok ng dibdib ko

normal lng po yan 6 mos na po ..ako now nrrmdaman ko na po yan gnyan

ganyan din ako kaya sa left side ako lagi natutulog kaht ngalay na akk.

3y ago

taasan mo ung unan mo.

2nd trim ko din ngaun. Same tau momsh

pareho po tayo.