poops

Hello po normal lang po ba na ganito poops ni baby 2 months na po siya and mix po ang milk niya bf and s26 gold po siya 2x a day po ang poops niya and pinag vitamins na siya ng pedia niya ng cherifer and pedcee po hindi naman siya malansa para po siyang sipon? hindi ko pa po mapacheck up kasi hindi po open yung pedia ni baby :( Tia. ?

poops
1 Reply

Yes normal lng nmn Po.

5y ago

hindi naman po 2x a day lang ang poops niya hindi gaya ng ibang nababasa ko na 6x a day po