Pagli2hi

Hi po, normal lang po ba minsan prng pumapayat ka during sa pagli2hi mo kahit prng feeling mo dami mo naman nakakain, ung prng lagi kang gutom, tas kahit qmain ka prng sinisikmura ka pa rin. Sino na po naka experience?

16 Replies

maselan po tayo during paglilihi.ako ang laki ng nabawas na timbang ko.from 62kls,after a few weeks 55 na ako.lahat ng kinakain ko nilalabas ko,kht tubig lang.kunti lng nakakain ko.now medjo nakakarecover na ako..

Normal lang yan , Ako nga First trimester ko sobrang payat ko sabi ng doctor parang 12yrsold lang yung timbang ko palagi kasi akong nagsusuka , Peru pag 2nd trimester ko lumaki ako kain kasi ng kain😅

Same feeling momsh! Parati rin akong sinisikmura tas pag nararamdaman ko yun nasusuka ako from 50kls naging 45kls nalang ako. sabi nila normal lang daw yun e

Ako!! From 50kg down to 46kg for my 1st trimester, tapos from 46kg to 62kg ngayon 32 weeks na ako. Nagbawi ako nung nag 2nd trimester na ako.

4 kg na loss ko ng 1st trimester ko momsh sa sobra hirap maglihi, pero bawi naman na pag 2nd trimester.

Ganyan ako momsh. Halos lahat ng kinakain ko sinusuka kolang. Kaya nabawasan timbang ko ng 5.5kls.

Yes po its normal. Nung first trimester ko. Always akong gutom. Tas sinusuka ko lang.

normal lang ako nga payat na talaga mas lalong pumayat pa ngayon..

Ganyan din po ako noon sa first trimester ko.

Opo bumaba timbang ko 1st tri hirap maglihi