Pagsinghot

Hello po normal lang ba na kapag umiiyak ng baby is parang may singhot na prang baboy mula sa ilong nya normal lang poba o may sanhi po ba eto na dito alam pa answer po thankyou

1 Reply

baka po may sipon sya baby ko kasi parang may snore like sound sya nung pinatulog ko tapos nung umiyak na dun may lumabas na sipon malinaw naman kaya pinacheck ko parin sa Pedia ayun may halak sya.

10mo ago

wala namn po lumalabas na sipon sa kanya pero everytime na iiyak sya maytunog galing s ilong NY