Paghinga ni baby

Mga momsh normal lang ba na parang maingay yong paghinga ni baby? Minsan parang tunog baboy lalo na kapag tulog minsan naman sa ilong parang may nakabara. 6days old palang po baby ko.

3 Replies

Ung baby ko din maingay ung PG hinga prang baradong ilong na may sipon na hndi makalabas. Wla nmn natulong sipon sknya hndi din inuubo. Pero minsan ung laway nya nginunguys nya tas naduduwal sya prang feeling ko may plema sya sa loob.

baka po may sipon si lo. pacheck up nyo po

ganyan din baby ko. ano po ginawa niyo?

4mo ago

gnyan dn po c baby ko mga mii anu po gnawa nyo ?