Pregnancy Cramps

Hello po, is it normal to experience cramps during early stage of pregnancy? And gaano po ba kadalas ang pagccramps sa stage na to? I'm a bit worried lang po as a first time mom kasi po I am experiencing cramps na pabugso bugso, tolerable naman po and no bleeding. Thank you po in advance sa sasagot. #firsttimemom #advicepls #respect_post

2 Replies

normal lng po especialy if u r still in your 4-5 wks ganyan din akin. pero nung nag 6 weeks up na po..wala na dapat cramps miii kac baka threatened mc napo yan. pa check po sa ob para ma resitahan ng pampakapit.