Pano po malalaman kung nagl labor na? 😁

Hello po normal ba sumasakit yung pwerta ng babae na parang may lalabas sumasakit din minsan balakang ko pero nwawala din kaagad madalas tumitigas tiyan ko 38 weeks preggy na ako nung saturday check up ko open cervix 1cm na ako thank you po❤

2 Replies

ako kc momshi. Sumakit ung puson tska balakang ko. pero tolerable pa. After dinugo ako. Manman mna ako sa sakit kc tolerable pa at pa pumutok panubigan ko. Mga banda 12midnight masakit na masakit na tlga. Bandang 2:30 ska kmi pmnta ng hospital. pro 3cm plang ako. Umabot ng 10 am bago naging 10cm cervix ko. Tapos pgllabas na pla si mas lalalong masakit.

4y ago

normal lng momshi. kc plaki na c bb. so sumisikip na ggalawan nya sa loob.

lapit na yan mamsh .. mga 1-2weeks mglakad lakad kna hehe