38 weeks

Hi mga momshie kanina galing akong check up I'm 38 weeks & 5days sabe Ni doc 1cm na daw ako pero Hindi naman sumasakit tyan ko . Pero Yung pwerta ko kumikirot na at nangangalay na Rin hita ko sign of labor na po ba to ?

1 Reply

Yes mommy, pg continues po ung sakit un na po yan pero hintayin nyo po na lumabas ung mucus plug nyo or ung reddish or pink discharges. Good luck mommy! Godbless

4y ago

Pahinto hinto po Yung sakit neresetahan ako Ni doc Ng primerose 3x a day.