Pamamanhid

Hi po normal ba sa bagong panganak ang pamamanhid ng katawan especially sa kamay at paa? 2 weeks na po ako after giving birth. Ty.

5 Replies

Same po saken kakapanganak ko lng ng nov 18 2022 ngaun 2 months n si Lo pero nkakaranas ako ng pamamanhid ng kamay at paa as in ung biglang sumasakit prang bigla n lng di ako makakalakad may prng kurynte mula sa balakang ko papuntang paa kanan madlas masakit sken.ano po ginawa nyo nawala din ba?

gnyan nararamdaman ko po naun .. 3months na po ako nanganak pero msakit p din .. ano po ginwa nyo ?

Normal lang po ba na nangingimay yung kamay ko normal delivery po ako mag 2 months na thanks po

Di naman po ako naka experience ng ganun po after childbirth

Hai ask ko lng namamanhid ka pa rin ba hanggang naun?