Twins??

Hi pO.. NkapgtrAnsv npO ako.. Super blessed.. Twins po sya.. #8weeksPreggy

48 Replies

Wow congts mommy😊ako rin nanga2xap ulit kaso two beses lang pla ,same tau mommy 1st baby ko twins(all girls)😊tapos yung pang tatlo ko sana twins rin kaso nakunan ako😢,,

Congrats same tayo 😊 18weeks na kami today 😊 God bless to you and your babies ♥️

4y ago

Wala po pero ung partner ko may lahi silang twins .

Congrats! Same here twins all girls. Keep safe always and the little ones 🥰

Congrats mommy same po tau and 31weeks nako ngayon. Lapit na lumabas 😊

WOW! congratulations! Pangarap ko din yan kahit may 2 babies na ko.

Pinangarap ko yan, pero mahirap kasi wala sa blood line namin.

Congrats momsh twin baby din akin 😇🤗 at 22weeks nako😊

Same tayo sis twins din sa akin mag 13 weeks na sa akin

wow congratulations! ♡♡♡ ilang weeks na po kayo?

5y ago

8weeks plng po..

SANA ALL ❣️ Ako gusto kudin ng twins 😊

Related Articles