Gano kaaga pwde mag PT after do with partner

Hello po. Niregla ako nung march 25-30 tapos po march 31 nag do kami ni partner. Tas nag every other 2 days kami. 2days s*x tas 1 day pagitan. Ganyern. 😁 haha ! E parang nag spotting po ako ng brown discharge nung 12. As in sobrang konti lang. Tas madalas nadin akong antukin ganun and lagi nadn gutom. Hehe ! Pero dko muna inaassume kasi baka masaktan ako kasi galing akong miscarriage ng feb e. Tas unprotected s*x kami ni partner. Kelan po kaya possible ako pwde mag PT ? Expected date ng regla ko is sa 21 or 24 pa. Ganyan. Hehe ! Salamats sa ssgot.

10 Replies

If you missed your period po and regular naman ang cycle mo. 😊 ako kasi regular then 1 day missed period nagtry ako mag PT and ayun, positive. Pero iba iba pa rin, depende yan kung mataas na din talaga HCG levels mo, madedetect na yan ng PT kit. Good luck mommy. 😊