pilik mata

hello po nilalagyan ko po petroleum jelly bandang pilik mata ni baby para humaba ok lang po kaya yun tulog namn sya pag nilalagyan #1stimemom

pilik mata
23 Replies

it's either lagyan or gupitan it's still wrong coz it's their body hindi man sila nakakapag salita or nakakapalag we still need to respect and have a line when it comes to their body kasi lalaki mga yan magkakaisip what if sa ginawa mo nawala eye sight niya or worst sino ba ag magsusffer syempre sila kasi katawan nila yun , pinanganak natin sila so we can guide then and take care of them. kami ng hubby ko 2 years old na si lo peri di pa siya napapahikaw ksi hindi namin desisyon yun saknya yun paglaki. my point is we should know our line as a parent