pilik mata

hello po nilalagyan ko po petroleum jelly bandang pilik mata ni baby para humaba ok lang po kaya yun tulog namn sya pag nilalagyan #1stimemom

pilik mata
23 Replies

tinigil ko na po actually po 3 beses ko palang po nagawa kaya nag tanong po ako tinigil ko na po

delikado po ginagawa nyo. hindi namam hahaba yan baka mag ka problema pa sa mata baby mo nya.

mag ingat po tayo sa mga nilalagay or pinapahid kay baby, mainit po ang petroleum jelly....

Try mo din kaya lagyan ma ung pilik mata m para alam mo feeling ni baby✌️

Masyado po yan delikado. Wag po natin pilitin humaba yung lashes ng lo natin.

ano pa pong hahanapin mo napakapogi namn na nya puti puti pa?

delekado ito,bka magkaproblema pa sa eyes ni baby

It's a No No! jusko mommy! 🤦🏻‍♀️

Big no mommy, pwede mairritate eyes ni baby.

awww hindi po safe yun para sa baby.