pilik mata

hello po nilalagyan ko po petroleum jelly bandang pilik mata ni baby para humaba ok lang po kaya yun tulog namn sya pag nilalagyan #1stimemom

pilik mata
23 Replies

opo inistop ko na po 3 time ko palang namn po na lagyan kaya nong nag negative comment po kau agad agad kong inistop and chineck ko agad eye sighn nya kasi kinabahan ako ayun ok namn malinaw namn paningin nya yung teether nya hinahabol nya kaya wala sya naging prob sa eye sighn salamat po sa care