pilik mata

hello po nilalagyan ko po petroleum jelly bandang pilik mata ni baby para humaba ok lang po kaya yun tulog namn sya pag nilalagyan #1stimemom

pilik mata
23 Replies

Hi Mommy! (First time mom here)... Nung mga unang buwan ni baby eh maiksi lang tlaga eyelashes ni baby, gustuhin ko man na mahaba din sana ung eyelashes nya eh tinanggap ko na lang kasi gusto ko sana magmana sya sa Daddy nya.. Then pagkalipas pa ng ilang buwan humaba ung pilikmata kakatuwa.. Pero just in case hindi magmana sa Hubby ko ang eyelashes ni Baby ay ayos lang sakin kasi kasi sapat na sakin na healthy siya... Yun lang nman ☺