pilik mata

hello po nilalagyan ko po petroleum jelly bandang pilik mata ni baby para humaba ok lang po kaya yun tulog namn sya pag nilalagyan #1stimemom

pilik mata
23 Replies

kairita yung ganyang magulang, kung ano anong ginagawa sa physical appearance ng baby tatanong pa kung okay lang lagyan petroleum jelly sa mata susginoo common sense naman! ingat na ingat sa baby pero para sa pagka vain isasaalang alang ang eyesight... sana po umasawa kayo ng gusto nyong hitsura ng anak nyo hindi yung ipipilit nyo yung mga bagay na namamana naman sainyo 🤦🏻‍♀️ hayaan nyo paglaki nya aarte din yan, sa ngayon enjoyin nyo muna pagiging baby nya aba.

3y ago

bka po mpasama po baby mo.hndi po nilalagay ang petroleum sa pilikmata..hndi po nkkahaba ng pilik mata po yan