pilik mata

hello po nilalagyan ko po petroleum jelly bandang pilik mata ni baby para humaba ok lang po kaya yun tulog namn sya pag nilalagyan #1stimemom

pilik mata
23 Replies

mumsh delikdo yan baka mapunta sa mta ni baby kasi kahit tulog naman po gumagalaw sila and may possibility na magkamot sila ng mata. plus nasa genes din po ang paghaba ng pilik mata kung mahahaba pilik nyo ni hubby or may lahi talaga kayo matic po ganun din si baby. no need na lagyan ng kung ano ano