UTI Problem

Hello po. Nilagnat po ako kahapon, masakit na katawan at masakit na ulo. Sabi po ni OB magpa check ako ng ihi. Nagpacheck ako kanina ang pus cell ko ay 5-6 since hindi open si OB kanina tinext ko nalang siya about sa result and sabi nga niya may infection ako sa ihi and niresetahan niya ako mg cefuroxime for 1 week. May nakaranas din po ba dito ng resetahan ng same na gamot? Salamat po

16 Replies

Always trust your OB. Nagkaganyan din ako when I was pregnant. So aside sa more water need ng gamot.

nag karoon po ako ng bartholin cyst noong first trimester ko kay baby, yan po ang nireseta ng ob ko.

safe po yan. no.1 rule: pag bigay ni OB, pagkatiwalaan. di tayo ipapahamak ni OB 😁

yes po, yan din po reseta sa akin ni ob nung nagka UTI ako

mas mag tiwala po tayo sa OB pinag aralan po nila yan

yes Po ganyan din sakin Nung may UTI ako