CEFUROXIME SIDE EFFECT

Hello mga ka Nanay ! I'm 33 weeks pregnant at nagkaroon po ako ng UTI . Nagsusuka at mataas po ang nana sa ihi ko to the point na nilagnat po ako . Niresetahan po ako ng OB ko ng Cefuroxime axetil 500 pero sa ibang drugstore po ako bumili . Nakaka 3 days pa lang ako sa pag inom ng gamot . Napansin ko na nangangati po ako sa iba't ibang parte ng katawan pati na rin sa ari . Normal po ba ito since umiinom ako ng antibiotic para sa UTI ?#pregnancy #firstbaby #1stimemom

1 Reply

check with your ob mamsh sabihin mo side effects ng pag inom mo nong gamot para maresetahan ka nya bago

3y ago

oke na po Momshie . nakapag pacheck up na po ako . salamat po . 😊😊😊