Period

Hello po nga mommy. Nagkaperiod na po ako kagabi after how many months hahaha. magt-two months na po kasi after ko macs. usually po pag nagkakaperiod ako, sumasakit po yung puson ko. pero ngayong nagkaperiod po ako ulit, hindi na sumasakit. normal po ba yon? nagbabago?

1 Reply

Ako normal nun nanganak sa panganay ko.. dati tlgang namimilipit ako kada mens ko.. after nanganak ako, wala nako nrramdamang dysmennorhea every dalaw..