Ask lang po . Nagpaultrasound po ako last aug. 31 2020 at un po ang 1st ultrasound ko at ang nilagay

Po ng ob ko na EDD ko ay Feb.02 2021 tapos kakapaultrasound ko lang last Nov. 16 2020 para malaman ung gender then ang sabi naman is by next month na daw ako manganganak . Btw. Magkaiba po palang lying in ung pinagultrasound ko . Ok lang po ba ung ganun o need ko pa magpacheck up pa ulit ? Thank you po ulit

2 Replies

Usually mommy first EDD ang sinusunod pero habang lumalaki si baby, nagbabago din ang EDD.