ultrasound

hello po newbie here tanung pang po mga ilan weeks po bago makita c baby sa ultrasound??

1 Reply

Panong makita si baby? As early as 6 weeks makikita mo na siya and heartbeat niya. Pag sa gender naman, around 18 weeks onwards pwede na makita basta nakaposition si baby. :)

5y ago

Dont worry ommy ako 5 weeks walang may nakita nung 6 weeks meron na.kaso no heartbeat.bukas na po.balik ko hopefully meron na.pray lang po tayo.😍