Maselan ..

Hi po newbie lang po ako dto baka po may makapagbigay ng advise saken ? medyo nahihirapan po kase ako sa pagbubuntis ko 7weeks preggy po ako , hirap po ako sa pagkain at maya maya din ako nagsusuka or naduduwal di ako makakain ng maayos ? pili lang yung mga kinakain ko tapos minsan isinusuka ko pa ? di naman po ako ganto sa panganay ko ? salamat po ng marami sana may makapagbigay saken ng payo ...

1 Reply

Mag milk po kau at kain po kau ng foods na walang masyadong lasa. Consult your ob na din po for advise pa po.

4y ago

Nagpacheck up na ko sa ob last week , sbe saken dala lang ng pagbubuntis .. kl