Implantation bleeding or Menstruation?

Hi po, newbie lang po ako dito. Gusto ko po sanang itanung kong period po ba ito o implantation bleeding. 26 days po ang cycle ko and delay na po ako ng 5 days and knaumagahan chineck ko cervical mucus ko yan po ang lumabas. paki sagot naman po sa mga nakaka alam para po may idea ako.nkakapraning po kc ee.

Implantation bleeding or Menstruation?
1 Reply

try nio po muna mg PT sis, bka po positive n yan ❤️

4y ago

need to consult po kaunsa ob any discharge po kasi is di normal unless negative prin po ang pt nio.. delayed lang tlaga ang mens nio sis