positive

hello po newbie here kaka take ko lng po ng pt last day positive po result ko , need na po ba agad mag pa check up? sumasakit din po kc puson ko minsan sa gabi normal lng po ba un?

2 Replies

Best to have a check up yes. :) Para mabigyan ka na po ng reseta sa mga dapat mong inumin. and magawa na po mga tests para maging okay si baby.

5y ago

thank u po naka pag pa check up na po ako kanina so sad to know lng po na may uti ako 🙄