My journey to my pregnancy🥰

Hello po newbie here! Delayed po ng october till now nag pt po ako almost 10x na and it took me 10 days till ganito napo yung pt ko ngaun . Yung mga una po kc as in parang visible pa yung second line . Possible po ba na ganyan ang second line kahit a month delayed nako.. Sana po mapansin nio salamat po sa sasagot

My journey to my pregnancy🥰
1 Reply

magpacheck nalang po kayo para makasigurado kayo, 2 line na yan meaning positive. wag nyo na paabutin ng ilang month pa, dapat nakakainom na kayo mga vitamins for baby