tvs ultrasound

hello po. new mommy lang po ako. nag punta ako agad sa Ob nang nalaman ko buntis ako, nag recommend xa na mag tvs ultrasoumd ako para malaman exact date ng lasr mens ko. pero pag punta ko ng clinic na deny ug request kasi 12 weeks pregnant na ako nakapunta. 12 weeks below lang daw kasi ung tvs.. ok lang ba kahit di na ultrasound?

2 Replies

Hingi ka na lang bagong request for ultrasound momm kay OB. Kasi dun malalaman sa initial ultrasound kung ano na size ni baby, mabibigyan ka ng EDD based dyan, and para makita din kung okay si baby pati heartbeat na din.

balik sa ob at sabihin na nireject ang request at ang reason bakit. kailangan ang uts para malaman kung normal ba condition ni baby sa loob