JAUNDICE

Hi po. new mom here. Nanganak ako nubg Sept. 16, may jaundice pa po anak ko.. pinapaarawan naman po namin every morning.. pero hindi tottaly nawala ang yellow2 sa skin niya.. though may changes naman hindi same dati.. pinalaboratory po sya, mataas ang bilirubin.. sino po may same case dito sa baby nila? ano po ba mga ginawa ng pedia ninyo? Thank you

1 Reply

Tyaga sa pagpapaaraw padin po, normally nasa 2-3weeks wala na may iba naman umaabot ng 4 weeks, sa'kin almost 4 weeks din yun.. If nagpapasuso mas mabuti po :)