Breastfeeding tips. Ftm

Update: hi po mga mommies, may milk na po ako na lumabas every time po na nagpapump ako kaso wala pa pong 1oz yung naiipon ko. Hirap kasi isuck ni baby yung nipple ko po kaya nag iipon ako sa bottle bago nya madede. 😞 ngayon po naka mixed si baby, milk ko muna tapos saka yung nan optipro🥛. Ano pa po kaya pwedeng gawin? Madilaw din po eyes nya. May moringa capsule and food ko masabaw at palagi may malunggay. 5days na po si baby gusto ko kasi pure breastfeed po sya. Thanks po Hi po need ng help nyo po. Pwede ko po ba iformula na si baby kawawa po kasi wala talaga di ako makapagbreastfeed sakanya po. 2days old palang po si baby. Need ba ng reseta after 1 week po kasi balik namin for check up po. Thanks po#1stimemom #advicepls

11 Replies

Mamsh, kung nastrestress ka dahil nakikita mong parang patak patak lang lumalabas, relax ka lang. Remember, maliit ang tummy ni baby. Kaunti lang talaga at a time ang need at kaya niya. Ang importante is lagi siyang dumedede kaya unlilatch kayo. The more na dumedede ai baby, the more milk ang maproduce mo to keep up with needs ni baby. Also, nakakalessen din talaga ng gatas ang stress. Kaya hingang malalim, relax, and padede more.

Unlilatch lang Mom.. Try mo din uminom ng lactating suppliments. Natalac ininom ko. Make sure lagi may sabaw kinakain mo and stay hydrated po. Dapat tama ang position ng pag dede ni baby para talaga makuha nya ang gatas mo.

Hi mommy, proper positioning po and dapat hindi po nipple yung na.lalatch ni baby dapat yung whole areola. Search nyu po sa youtube "Baby's Correct way of Latching".

4y ago

Noted po mommy salamat po

unli latch talaga mami ang nagpapalakas ng milk natin. try ka din malunggay capsule, drink more more more water. so far enough naman milk ko for my 3 month old twins.

unli latch lang po mommy, ganyan din po ako nung una, hirap magpadede lalo na lubog po yung utong ko so every dedede sya ay pahirapan talaga

much better breastfeed si baby mas masustansya gatas mo sis .. tiisin mo kung masakit dumede tas sa una lng yan masasnay ka dn .

4y ago

Sige po gagawin ko po yan. Salamat mamsh

try nyo po ung drip drop feeding. effective po. para matutong mag latch

4y ago

papa tuluin nyo po ung patak ng gatas sa dede nyo bandang nipple. then si baby matitikman nya ngayon ang gatas. pag nag bigmouth si baby. ayun isubo nyo po ang nipple. or check nyo po sa youtube.

try nyo po mgtake ng malungay capsule it really help.

Unlilatch lang yan. Tyagaan mo lang.

⬆️

Related Articles