fever

Hello po. Need na po dalin sa ospital ang 1yr old baby kapag 39.5 ang temperature? If ever ano po bang mabisang gawin para pawisan si baby uminom na ng gamot pero di pa din pinawisan po. Pero nakakatulog na po sya ngayon ng maayos.

1 Reply

Hi momsh. Punasan mo siya malamig na towel. Or kaya cool fever lagyan mo siya sa noo. Pero pag di pa rin bumaba lagnat niya mas okay dalhin mo na siya sa hospital.

4y ago

Baka dahil doon sa ngipin niya momsh. :) Hirap talaga pag baby may sakit. Praying for healing kay baby mo.