worried

hi po. need. lg pampalakas ng loob. Meron po b dito n ngkaron ng ovarian cyst during pregnancy? 16 weeks po ako pregnant ngayon pero 3 months before ako nabuntis ngkaroon po ako ng ovarian cyst. at may nakita ob ko n cyst on my right ovary. i'm so worried knina sbi ng ob bka need daw ako operahan pg lumaki yung cyst ko ksi. bka. sooner magiging risky pra ky baby. since naninigas at may kirot tlaga sa. puson ko. nka sched po. ako bukas for transv. I do. hope. na sana nd lumaki ang cyst, normal at safe lg po baby. Sa ngkaron n po ng ganito share. nman po. anu ginawa nyo. Thank you po... God bless us all... salamat din po pgbabasa.

2 Replies

Ako po before ako mabuntis nagka cyst ako. pero nung nabuntis na ko miracle po na nawala..

5y ago

Inadvice lang po sakin ng ob pahinga kasi may chance pa sya bumalik at makakasama kay baby kahit wala na sya. Pahinga kain ng fruits and veggies wag magpaka stress.. Ayun salamat po sa panginoon hindi na sya bumalik hanggang sa nanganak na po ako.