heeeeeeelp!

Hello po need ko po ng help sobra na po kong nai stress yung baby kong 2 months old dalawang araw ng iyak ng iyak. Bloated po tiyan nya tpos dighay at utot ng utot. Kabag po siguro ito, ano po kaya dapat gawin? Nilalagyan ko lang po aciete de manzanilla. May iba pa po kayng way? Pleasw po help

1 Reply

mahangin tyan nia kaya utot sha ng utot, pa burp mo sha every feeding, I LOVE YOU massage or bicycle massage search mo sa youtube paano gawin,