Rejected Mat. Ben. Application

Hello po. Need ko po help nyo im behalf of my sis in law .. June 24 po sya nanganak pero na reject po yung application nya for mat. ben. May I know anong ibig Sabihin ng nasa email attached? and pwede pa po ba mag reapply?

Rejected Mat. Ben. Application
2 Replies

Kung departed cya sa employer nya within the months na buntis cya Mat2 ang iffile. Strict cla pag Mat2 na kc walang notice na buntis ung benificiary. Sa Mat2 maraming hnhnap. Ung LCR na my tatak or sticker from cityhall nakalagay photocopy from the original or PSA birthd cert if available na. Ung COE kung departed sa employer dapat nakalagay ung kung how many months or year cya nag work duon at naka testify na wala cyang nakuhang advance maternity benefit sa employer nya. Ung sketch at address ng hospital papunta sa bahay nung beneficiary. Ung certificate galing sa Ob kung normal or ca delivery. Tpos atm account for maternity benefit dun babagsak ung pera. Tpos mag CI pa cla nyn magtatanong sa kapitbahay kung tlgang nabuntis at nanganak. Marami lng clang documents na need.

3y ago

accepted po yung status nung mat. not. nya under inquiry and maternity tab sa sss portal. So di po yungg guarantee na pag accepted yung status is approved na yung mat. notification po?

Magemail pa din kayo sa SSS para iclarify. Sayang naman. Yung sa birth certificate na pinasa, yung galing sa LCR? Nakalagay kasi hindi registered daw. Yung isa naman, sino ang nagfile ng Maternity Notification nya, employer ba?

3y ago

salamat po.. subukan po namin