labor

Hello po need ko na ba pumunta sa ob ko kung 3cm plang ako kanina morning pero ngaun po sunod sunod spotting ng dugo tas masakit na balakang ko pero kaya po naman?

2 Replies

nag 1cm po ako admit agad ako ng ob ko at nagkaroon rin ako ng spotting baka matuloy tuloy na po labor ko

5y ago

Lying in po kasi hindi ospital malapit lng din po dito samin

As in now na? Much better kung pumunta ka na sa ospital.

5y ago

Yes now po. Parang wala din kasi ko masyado nararamdaman pero 3cm ako kanina morning nung ie ko