NO HEART BEAT YET

Hi po. Need help lang po mga mommy. I have a friend po na sa ultrasound nya po is lumaki lang yung embryo pero wala daw heart beat si baby and d nag dedevelop. Last ultrasound nya jan 28 2021 6weeks na nun tapos ultrasound nya kahapon ibang OB 6weeks pa dn tapos today naman sabi ng another OB 6weeks and di ng dedevelop si baby and wala pa heart beat. Any help po and advice sa mga mommy na may experience na ganito? Iyak po kasi sya ng iyak. #pleasehelp #firstbaby #pregnancy#pleasehelp #p2ptm

7 Replies

Pa-check siya sa OB mismo, wag lang mag pa-ultrsound. From the looks of it mukhang blighted ovum un pregnancy niya, meaning hindi nag develop into fetus. Pag ganon ngyari, need niya mag undergo D&C procedure or raspa. Kasi poisonous sa katawan un pag hindi natanggal.