Color red sa wiwi

Hello po Natural lng po ba sa new born baby na yung wiwi nya ay may red? Thank u po sana may sumagot #firstbaby #1stimemom #advicepls

Color red sa wiwi
10 Replies

sa baby boy ko po ganyan dn nung 1st week sabe sa ospital nun normal lng dw halos everyday may gnyn sa wiwi nya hinayaan namen ayun nawala nmn po after a week pro kayo po.. pacheck up nyo po si baby nyo para sure kayo

girl po ba? ako po yung baby girl ko nagkaron pagkapanganak ko sakanya pero 3days po nawala din. normal po sya sa newborn na girls dko lang po alam pag boys

3y ago

meron din ganyan baby ko boy nung pinangank ko sia last may 15 nawawala po rin yan moms ngyun baby ko 2 months wla na siang ganyan natural for newborn

Hello po, yes po dehydrated nga daw po siya. Pero ngayon po wala na yung ganung color sa wiwi niya kasi medyo dumami na din po milk ko.

yes po mawawala din po yan pag daan ng ilang araw bali yan po kc ang mga unang gamit nla s mga organs nila...

sa tingin ko parang hindi...is baka may UTI c baby..kaya dapt pacheck-up no c baby or ask mo sa OB mo..

Pa check nio po ung pamangkin ko bby boy ganyan din po.. Sbi ng doctor my infection daw po

Meron pong ganyan baby ko. Meron pala syang fungal infection. Pa check nyo po baby mo

no mommy pa check up nyo na po sa pedia

Hindi po natural, pacheck up niyo po.

Mommy baka dehydrated po si baby.

Related Articles