ulo

Hello po .. natural lang po ba sa 1 month old na hindi na mlambot ang ulo nya? Matigas na po.. salamat po sa makakapansin..

1 Reply

Un daw po soft spot (fontanelle) sa likod ng ulo ni baby tumitigas or nawawala within 1nto 2 months.. ung sa harap pwed3ng umahot gang 17 mos or 2years bago mawala.. baka mahilis lang magdevelop baby niyo.. best to consult pedia niya po to make sure ok lng talaga si baby

5y ago

Thank you po. Tigas napo kasi ng buong ulo ni baby eh . Wala na ako makapa na malambot sa part