KAILAN PO ANG TAMANG WEEK PARA SA GENDER ULTRASOUND?

Hello po nasa anong week po kayo nagpaultrasound for gender? Sabi kasi sakin pwede na this week it's 25 weeks po and kain daw ako matamis before doing the ultrasound para magalaw daw at magposition is it true kaya po? Baka kasi hindi makita dahil sa position:

7 Replies

yes po kain ka po matamis bago mag pagender. sa akin po kasi ayaw pakita nung una tapos kinainan ko matamis ayun nag pakita sya gender nya kaso makulit nga lang sya ikot ng ikot. 😊

Sakin 23 weeks pero di pa kita gender niya kasi naka dapa pa si baby. HAHAHA and until now diko pa rin alam gender niya excited na ko sa gender niya huhu

7mo ago

di ako nakatiis mhie, nagpaultrasound nako HAHAHAHAHA try mo kumain ng matamis(like cloud 9, chocolate mabibili sa sari-sari store) then inom ng malamig na tubig mas magalaw kasi kapag nakain tayo ng matamis nakita agad😊

sakin mii nakita na gender at 20 weeks, baby boy. uminom muna ako nun ng chuckie bago magpa ultrasound 😊

ako 23 weeks di nmkita . pinaglakad lakad ako dun ng mga 10 minutes . ayun nakita naman

I am on my 21st week, kita na din gender ng baby ko 😁

20 weeks nalaman ko na gender ng bunso ko, #bbygirl

7mo ago

nakaka sanaol talaga mhie! akala namin girl na ngyon pero boy ulit kaso tuwang tuwa rn partner ko kasi bihira rin boy saknila samin naman bihira lang ang girl😅💗

according to my ob.. 22 weeks above to be sure.