Gender changed

Hello mga mommies. FTM here . Here are my 2 scans from my 20th week and 32nd week . Magkaiba po ang nakita nilang gender . Bale sa 20th week scan ko . Male po nakita ng ob sonologist. Sa iba kasi ako nagpa scan sa 32nd week ko . Radiologist pala sya at ang nakita nya eh girl daw . Alin po kaya papaniwalaan ko 🥲kaya lng nmn ako nag ask sa 32nd week ko kung ano gender ni baby para madouble check lng sana bago ako bumili ng gamit ni baby . Turns out girl daw sya . 🥲 pero possible daw baka naipit nya putotoy nya since transverse lie po position nya . Baka po may idea kayo. Salamat #genderchange #gender #ultrasound

Gender changed
1 Reply

usually po kasi mas accurate pag 32 weeks

1y ago

sila po talaga marunong magbasa mhie tas mas develope na si baby sa 32 weeks🤗🤗