Masakit na Balakang

Hi po, nasa 5th week palang po ako, tatanong ko lang kung sumasakit din po ba yung balak nung nasa 4th to 5th week kayo, naka bedrest din po ako ngayon as per advise ng OB ko, since nagspotting po ako at medyo may skit yung puson. Any advise po?

1 Reply

may iniinom ka naman na cgurong gamot no mommy? rest tlaga need mo gawin mommy. pero sana hndi lang basta humiga lng at matulog. kelangan ati isip mo napapahinga. iwasan ma stress at magisip ng magisip. kung magiisi ka man positive lang po dapat. at higit sa lahat dasal lang po ng dasal.