mga mami pa reply namab po please

hello po nararanasan ko po kasi ngayon ung pagsakit ng singit ko parang ung buto buto nya and ang sakit po lalo pag nakahiga tapos gagalaw ka lang konti ang sakit, ngayOn ipapahilot daw ako kasi baka daw mababa ung bata sabi ng byanan ko guys ok lang ba mahilot iaakyat daw ung bata?? pls reply po.. kasi pag sa ob ko daw sabihin d sila paoayag na ipahilot #advicepls #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #7monthspreggy

11 Replies

Wag po kayo magpapahilot kasi delikado po yun. Try to consult your OB for proper guidance. Ganyan din ako e, sobrang sakit na pakiramdam ko may pasa or something kasi sobrang sakit pero wala naman. Nag undergo ako ng ultrasound kung saan yung may pain just to make sure na magkaron lang ng peace of mind and ok naman lahat yung result. Sabi ng OB ko is dala lang daw din yan nag pagbubuntis kasi nag eexpand na yung matres natin at mayron nang bigat sa katawan natin. Wag lang kayo mag galaw masyado sa bahay and iwasan ma stress kasi lalong sumasakit po.

3y ago

opo mami yan din po nabasa ko dito sa app na normal lang daw tong pananakit ng singit kasi lumalaki na si baby, tapos nakukuha din sa tagal ng pagtayo at pagkahiga. salamat sa reply mi...

wag ka pa2hilot mi..prang hnd nmn kc 22o yan..ako kc pinahilot ng mother ko khit ayaw ko..mababa kc tlga yung pinagbu2ntis ko nun Sabi ng ob KO....after ko mahilot ganun parin yung feeling ko mahirap ska masakit pag mbaba yung tyan expert na manghi2lot pa dw yun ah hahaha..tapos..nagpa ultrasound ako naging breech pa baby KO..

3y ago

opo mi hindi nga po ako nagpahilOt natatakot ako hehe. at tska okay na po sya normal lang daw po oala pananakit ng singit kasi lumalaki na si baby tapos pag matagal nakatayo at nakahiga sasakit daw talaga mami,

normal lng po yan Mommy same din sa akin ganYan din nararamdaman ko. nag aadjust na Kasi ung katawan natin sa paglabas ni baby. mas mahirap po Ang magpahilot sa ngaun lalo na kung nd mo kakilala Ang maghihilot.baka mapano pa si baby.

3y ago

opo mi hindi rin pumayag asawa ko baka mapano si baby, first baby ko pamandin :) at tska ngayOn po okay naman na minsan nalang sumakit pero hindi tulad noon na sobra

normal lang yan, wagka masyado paniwala sa sinasabi ng iba mas maganda padin ang advise ng ob kysa kung sino sino magsabi sayo. kung ayaw mo mapahamak ka itanong mo muna yan sa ob mo para sila tumingim diyan.

3y ago

SALAMAT po :) okay na po ako ngayOn normal lang daw po pala kasi lumalaki na si baby

Hindi po talaga advisable ang hilot mommy. Ung sakit na nararamdaman niyo, common po yan sa buntis. Ung bigat yan ni baby at ung pagbukas/shift ng pelvic bones mo para kay baby.

3y ago

salamat mami, ok na po ako ngayOn minsan lang sumakit 😍

normal lang po yan,pero pacheck mo din po if may uti ka kasi ganyan sakin dati sobrang di ako makalakad sa sobrang sakit un pala mataas uti ko

3y ago

okay na po ako ngayOn mami, dahil daw lumalaki na si baby hehe.

Ganyan talaga momsh, normal po sa buntis ang pagsakit ng katawan kasi kag aadjust sa paglaki ni baby. Mag stretching po momsh. Ingat po

3y ago

salamat mami 😍

same here ganyn dn ung pkiramdam q hanggat hita ung skit

3y ago

pero ok na ako ngayOn mami, minsan nalang sumakit pero hindi na gaya dati, 😍

ganyan din nararamdaman ko ngyun 7months pregnat .

3y ago

normal lang po pala hehe pero okay na po ako ngayOn mi, salamat

normal po yan ganon din po aq😊

3y ago

oo nga po normal lang po pala hehe 😍