Dark Under Arms

Hi po, napansin ko po kasi na parang umiitim po yung kilikili ko normal lang po ba yon? Babalik pa po ba kaya yon sa dating kulay? Nakaka baba po kase ng self esteem. 13 weeks pa lang po ako and first time mom here☺️

7 Replies

Normal lng po, ako nag start itim kili2 ko 4mos. ako non.. HAHAHA pumangit ako ng bongga partida babae yung baby ko. prang deo ko is uling sobrang itim ng kili2 ko, leeg ko umitim din,singit. Tapos pgka 7mos. don lumabas ang stretchmarks ko dark pa. Laban lng momshie balik alindog nlg tayo pag labas ni bb :)

Lumaki ilong ko, umitim underarms and leeg 2mos palang. Nagkastretchmarks kahit naglolotion, nagkarashes pa nung 32nd week and dark spots na sya ngayon hahaha pero okay lang, inembrace ko nalang. Paganda nalang ulit tayo paglabas ni baby. ❤

Yes mommy normal lang po.. Due to hormones.. Wag ka mag alala.. Babalik naman po sa dati yan after mo manganak? marami po talaga changes during pregnancy?

4y ago

Ganyan din po kasi nangyari sa akin..wag ka masad mommy..? Maraming buntis po nakakaranas ng nararanasan mo ngayon?

Heheheh bbalik yan momsh.. ganyn din skn. Bgla nangitim. Hehehehe dindaan ko n nga lang sa tawas at tiwala n bblik din aftr mnganak. Hehe

4y ago

Thankyou po hehehe

Normal na normal po.. Lalo na pag baby boy siya. Super itim din underarms ko eh. 28 weeks here.

4y ago

Thankyou po hehe

Normal lang yan, at babalik dn po yan sa dati..

Babalik po sa dati